ประชุมเรื่อง การพิจารณา/หารือโครงการและแผนปรับปรุงหลักสูตรแบบคลัสเตอร์

2020-06-26 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่25 มิถุนายน 2563 #คณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณา และหารือโครงการและแผนปรับปรุงหลักสูตรแบบคลัสเตอร์ ของหลักสูตรผลิตครูระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุมทองหลาง 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และห้องประชุมทางไกลห้องทานตะวัน (SC218) มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง