ขอแสดงความยินดีกับ นายศรชัย ธูปหอม นิสิตชั้นปีที่ 5 คณะศึกษาศาสตร์

2020-06-05 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณขอแสดงความยินดีกับ นายศรชัย ธูปหอม นิสิตชั้นปีที่ 5 ซึ่งเป็นนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษาโดยความร่วมมือระหว่าง คณะศึกษาศาสตร์ และคณะศิลปกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยรางวัลดีมาก ภาคโปสเตอร์ จากการคัดเลือกจากคณะกรรมการฝ่ายตัดสินรางวัล ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในการนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ และภาคบรรยายในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 30 ประจำปี 2563 และการประชุมวิชาการระดับชาติคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563