2020-01-13 โดย พัฒนา ศรีสุวรรณ

การประชุมร่วมกับเครือข่ายสถาบันผลิตและพัฒนาครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง เพื่อการพิจารณาออกแบบกิจกรรมเสริมหลักสูตรที่พึ่งประสงค์ให้แก่นิสิตนักศึกษาครู ในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (Enrichment Program) ปี พ.ศ.2562 ระดับเครือข่าย วันพุธที่ 8 มกราคม 2563 ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา