2019-11-08 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00 น. คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุงกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ห้องประชุม SC 216 ชั้น 2 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเพิ่มพูนศักยภาพทางวิชาการแก่ครูผู้สอน และพัฒนาการจัดการเรียนการสอนและกิจกรรมทางวิชาการ นำโดยนายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง และคณะ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ