2019-10-16 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 16 ตุลาคม 2562 หน่วยฝึกสอน คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนาผู้บริหาร ครูพี่เลี้ยงของนิสิตหลักสูตร 4 ปี รหัส 62 ที่ออกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงและทำความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการปฏิบัติการสอน ในสถานศึกษา เกณฑ์การประเมินผล ระบบการนิเทศ และบทบาทของผู้บริหารและครูเลี้ยง เพื่อให้เกิดการประสานงานระหว่างผู้บริหาร ครูพี่เลี้ยง และคณะศึกษาศาสตร์ ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของมหาวิทยาลัยกับโรงเรียน/สถานศึกษาที่รับนิสิตปฏิบัติการสอน โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา