การประชุมโครงการพัฒนาครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) รุ่น 3

2019-10-16 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในฐานะประธานเครือข่ายสถาบันผลิตครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง ร่วมกับเครือข่ายสถาบันผลิตครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง ได้ร่วมกำหนดวิธีการในการพัฒนาครูใหม่ของโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นภายหลังการบรรจุแต่งตั้งจากต้นสังกัดแล้วอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ปี (Induction Programs) ระยะการเข้าสู่วิชาชีพ โดยได้ดำเนินการร่วมกับคณะทำงาน 8 สถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง ได้แก่ มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา ได้ร่วมประชุมเพื่อจัดทำ/พิจารณา หลักสูตร และแผนการดำเนินงาน โครงการพัฒนาครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) รุ่น 3 (บรรจุปี พ.ศ.2561) ในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ