โครงการ สอนน้องเเต้มสี "เติมฝัน เเบ่งปันรอยยิ้มให้น้อง"

2019-09-12 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ด้วยหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต ศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพและองค์ความรู้ของนิสิตในด้านศาสตร์ทางศิลปะ อีกทั้งปลูกฝังให้มีจิตสาธารณะ จิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ เสียสละ และอุทิตตนเพื่อส่วนร่วม จึงได้จัดทำโครงการ สอนน้องเเต้มสี " เติมฝัน เเบ่งปันรอยยิ้มให้น้อง " ขึ้น ณ โรงเรียนวัดประดู่ ตำบลบ่อตรุ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ในวันที่6-8 กันยายน พ.ศ. 2562โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ปรับทัศนียภาพอาคารเรียนให้สวยงามต่อการสร้างจินตนาการ และเป็นสื่อการเรียนรู้ผ่านผลงานศิลปะ แบ่งปันประสบการณ์ และพัฒนาทักษะด้านวิชาศิลปะของนิสิตและกับนักเรียนโรงเรียนวัดประดู่ อีกทั้งสร้างแรงบันดาลใจ และเจตคติที่ดีต่อศิลปะให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดประดู่ และบุคคลในชุมชนใกล้เคียง