2019-09-05 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชมเชย ระดับชาติ ในการประกวดเส้นทางสู่ดวงดาว ผู้ประกาศข่าวและนักจัดรายการวิทยุ ปีที่ 17 ณ ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา นางสาวปวีณ์นุช เนียมสวัสดิ์ นิสิตชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย ระดับชาติ การประกวดผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ ระดับนักศึกษา โดยมีอาจารย์ ดร. วรินธร เบญจศรี ประธานสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ เป็นอาจารย์ผู้ฝึกซ้อมนิสิต