ผลการแข่งขันกิจกรรมการประกวดขับร้องเพลงกล่อมลูก 4 ภาค

2019-08-01 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ตามที่ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในงานดังกล่าว กำหนดให้มีการประกวดขับร้องเพลงกล่อมลูก 4 ภาค และมีนิสิตสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในการนี้ นิสิตสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัลจากการประกวดขับร้องเพลงกล่อมเด็ก 4 ภาค ประเภท นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ภาคใต้ จำนวน 2 คน คือ นายธนวิชญ์ ศิริพงศ์ประพันธ์ นิสิตชั้นปีที่ 5 วิชาเอกภาษาไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศ นายอภิชัย จันทร์เกษ นิสิตชั้นปีที่ 5 เอกภาษาไทย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ โดยนิสิตดังกล่าวจะเข้ารับพระราชทานรางวัลจาก สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี ในงาน “มหิดล-วันแม่” ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ต่อไป