2019-05-15 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 10 - 11 พฤษภาคม 2562 สาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการส่งเสริม และพัฒนา กีฬาเทควันโด ครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ (TSU.Taekwondo championship 2019) ณ อาคารสถานกีฬาติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะเทควันโดให้กับนักเรียนและนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ และเป็นการส่งเสริมการแข่งขันกีฬาเทควันโด ระดับภูมิภาค ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ไพบูลย์ ดวงจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและกิจการนิสิต สงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน (TSU.Taekwondo championship 2019)