2018-11-13 โดย ธนากฤต แผ่ผล

วันที่ 3 กันยายน 2561 นิสิตวิชาเอกภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการพี่อาสาพาน้องอ่านเขียน รุ่นที่ 2 ที่ีมุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมวิชาชีพครูผ่านการจัดกิจกรรมการอ่านเขียน เพื่อการรู้เท่าทันและพี่งตนเองทางความรู้ได้ ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มณฑนา พิพัฒน์เพ็ญ เป็นที่ปรึกษาโครงการ ได้จัดกิจกรรมสอนอ่านเขียน แก่น้องๆนักเรียนโรงเรียนวัดมะขามคลาน อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา เพื่อเข้าประกวดโครงการจิตสำนึกรักเมืองไทย ปีที่ 10 ภายใต้หัวข้อ ร่วมคิด ร่วมทำ รวมพลังสร้างสรรค์เพื่อสังคมไทย ในรอบชิงชนะเลิศ จัดโดยสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และในวันที่ 17 กันยายน 2561 กลุ่มนิสิตพี่อาสาพาน้องอ่านเขียน รุ่นที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย พรอ้มโล่ประกาศเกียรติคุณ จากปลัดกระทรวงกลาโหม ณ ศาลาว่าการกลาโหม กรุงเทพมหานคร