การปรึกษาหารือโครงการแข่งขันกีฬาศึกษาศาสตร์-ครุศาสตร์เกมส์ ครั้งที่ 8

2018-10-12 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 10 ตุลาคม 2561 ทางคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย ได้เข้าปรึกษาหารือแนวทางการจัดโครงการแข่งขันกีฬาศึกษาศาสตร์-ครุศาสตร์เกมส์ ครั้งที่ 8 กับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ห้องประชุม ศษ. 1 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา