ตัวแทนจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) ได้มอบทุนการศึกษาให้กับ นางสาวสุภรณ์ เผือกปาน นิสิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ - ชีววิทยา ชั้นปีที่ 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

2018-10-11 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 11 ตุลาคม 2561 ด้วยธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) มีนโยบายหลักในเรื่องการพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ของเยาวชนและได้สนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่มีความตั้งใจเรียน แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์มาอย่างต่อเนื่องซึ่งได้มีความประสงค์ที่จะมอบทุนการศึกษาให้กับ นางสาวสุภรณ์ เผือกปาน นิสิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ - ชีววิทยา ชั้นปีที่ 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นทุนลักษณะต่อเนื่องจนกระทั่งสำเร็จการศึกษาขั้นปริญญาตรี จำนวน 10,000 บาท/ปี (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)