2018-10-02 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดอ่านฟังเสียง ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โครงการ “ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ ๔๗ นายอภิชัยจันทร์เกษ นิสิตชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดอ่านฟังเสียง ระดับอุดมศึกษา ประเภทชาย ได้รับทุนการศึกษา ๑๐,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร และจะได้เข้าเฝ้าฯ รับถ้วยรางวัลพระราชทานต่อไป นางสาวศรัญญา ลาเพ็ชร นิสิตชั้นปีที่ ๓ สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓ การประกวดอ่านฟังเสียง ระดับอุดมศึกษา ประเภทหญิงได้รับทุนการศึกษา ๒,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร นางสาวปวีณ์นุช เนียมสวัสดิ์ นิสิตชั้นปีที่ ๒ สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดอ่านฟังเสียง ระดับอุดมศึกษา ประเภทหญิงได้รับเกียรติบัตร และอาจารย์ ดร.วรินธร เบญจศรี ได้รับเกียรติบัตรในฐานะอาจารย์ผู้ฝึกสอนนิสิตเข้าประกวดอ่านฟังเสียง และได้รับรางวัลดังกล่าว การประกวดอ่านฟังเสียง รอบชิงชนะเลิศ ระดับอุดมศึกษา จัดขึ้นเมื่อวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๑ ณ ธนาคารธนชาต (อาคารสวนมะลิ) กรุงเทพมหานคร