คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรม “Techno Tea Talk” ซึ่งจัดโดย คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน

2023-03-21 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ (ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน) พร้อมทีมผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรม “Techno Tea Talk” ซึ่งจัดโดย คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน โดยมีการพบปะพูดคุย ร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดในการทำงาน และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างส่วนงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง นำโดย อธิการบดีมหาวิทยาทักษิณ (รศ.ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์) และทีมคณะผู้บริหารของส่วนงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง และได้เข้าร่วมพิธีเปิดในโครงการ "การอนุรักษ์พันธุกรรมดอกดาหลา ส้มจุก และมะพร้าวน้ำหอมพันธุ์แท้ เพื่อยกระดับเป็นพืชเศรษฐกิจ และศูนย์เรียนรู้การผลิตมะพร้าวน้ำหอมพันธุ์แท้ ภายใต้ระบบ BCG จังหวัดพัทลุง" ณ ลานใต้อาคารคณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาพัทลุง