2023-01-26 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันนี้ (26 มกราคม 2566) ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ (ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์) ผศ.ดร.ชัชวาล ชุมรักษา (ผู้รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม) และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมกับ พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี (นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่) รศ.ดร.วิชัย กาญจนสุวรรณ (รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่) และดร.กิตติ เรืองเริงกุลฤทธิ์ (ปลัดเทศบาลนครหาดใหญ่) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างเทศบาลนครหาดใหญ่ กับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือในการพัฒนา และยกระดับคุณภาพการศึกษาให้มีคุณภาพและมาตรฐานที่สูงขึ้น เพื่อพัฒนาเพิ่มพูนศักยภาพทางวิชาการ เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนและกิจกรรมทางวิชาการ และเพื่อส่งเสริม สนับสนุนผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยากร และแหล่งเรียนรู้