2022-12-02 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2565 กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ (ภาคใต้) เพื่อพัฒนาสมรรถนะครูวิชาการและครูแกนนำ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน โครงการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2565 โดยมีทีมวิทยากรจาก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และทีมพัฒนา เข้าร่วมดำเนินกิจกรรม สะท้อนคิด และถอดบทเรียน ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมบรรจงแกรนด์บอลลูม 1 โรงแรมบรรจงบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี