2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ กับ โรงเรียนม้างอนวิทยา อ.จะนะ จ.สงขลา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) นำโดย ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์, ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ (รองคณบดีฝ่ายวิจัยบริการวิชาการและพัฒนาวิชาชีพ), อาจารย์ ดร. เกษม เปรมประยูร (ประธานสาขาการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์) และอาจารย์ประจำสาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์, นายพิเชษฐ จันทรุ่งโรจน์ (ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนม้างอนวิทยา), นายสมาน รอหีม (ผู้อำนวยการโรงเรียนม้างอนวิทยา), นายร่อซิ นุ้ยไหน (ผู้จัดการโรงเรียนม้างอนวิทยา) และกรรมการโรงเรียนม้างอนวิทยา ณ ห้องพยับหมอก (ED 509) อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ