ขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาจากหลักสูตร กศ.บ.เคมีและหลักสูตรกศ.บ.ชีววิทยา ที่ได้รับรางวัลจำนวน 3 รางวัลจากงานประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 33 ประจำปี 2565

2022-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาจาก หลักสูตร กศ.บ.เคมี (หลักสูตรผลิตร่วมระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์) ที่ได้รับรางวัลดีเด่น ภาคโปสเตอร์ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และรางวัลระดับดี ภาคบรรยาย นวัตกรรมสังคม หลักสูตรกศ.บ.ชีววิทยา (หลักสูตรผลิตร่วมระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์) ที่ได้รับรางวัลนำเสนอภาคโปสเตอร์ ระดับดี สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จากงานประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 33 ประจำปี 2565