2022-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 22 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และกิจการพิเศษ คณะศึกษาศาสตร์ และบุคลากรในฝ่าย เข้าศึกษาดูงานจาก งานเครือข่ายและประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำความรู้ที่ได้มาเป็นประโยชน์ในการทำงานและบริหารจัดการตามพันธกิจขององค์กร ขอขอบคุณรูปจาก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์