2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเทศบาลเมืองพัทลุง กับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับ นายวาทิต ไพศาลศิลป์ (นายกเทศมนตรีเมืองพัทลุง) นางนงค์รัตน์ หนูแก้ว (ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลจุ่งฮั่ว) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันพัฒนาหลักสูตร ส่งเสริมการฝึกอบรม และพัฒนาบุคลากร ของโรงเรียนเทศบาลจุ่งฮั่ว เพื่อร่วมกันพัฒนา และสนับสนุนให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเพื่อร่วมกันสร้างสรรค์งานบริการวิชาการ ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาลจุ่งฮั่ว จังหวัดพัทลุง