You are here: Home บทความทางวิชาการ นรา บูรณรัช การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมทักษะชีวิตเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศของวัยรุ่น ที่เหมาะสม สำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี

อีเมล พิมพ์ PDF

การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมทักษะชีวิตเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศของวัยรุ่น ที่เหมาะสม สำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี

โดย อมรศรี ศรีอินทร์, สุริยา เหมตะศิลป และ นรา บูรณรัช

<<อ่านต่อ>>

วารสารวัดผลการศึกษา