Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง การตรวจสอบค่าระดับขั้น ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2555

เพื่อให้การส่งค่าระดับขั้น ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2555 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

และนิสิตสามารถตรวจสอบได้ คณะศึกษาศาสตร์ จึงกำหนดให้นิสิตได้ตรวจสอบค่าระดับขั้นใน แต่ละ

รายวิชา ที่ได้สอบในภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2555 ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน

2556 โดยคณะจะ ปิดประกาศไว้รายวิชาละ 3 วัน ณ บอร์ดประชาสัมพันธ์ของคณะศึกษาศาสตร์บริเวณ

ทางเดิน ชั้น 1 และหากนิสิมีข้อสงสัยค่าระดับขั้นในรายวิชาใด ให้นิสิตติดต่ออาจารย์ผู้สอนในรายวิชา

นั้นได้ทันที เืพื่อคณะจะได้นำเข้าที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์เืพื่อให้ความเห็นชอบ

และส่งให้งานทะเบียนนิสิตและบริการการศึกษาดำเนินการต่อไป

จึงประกาศให้นิสิตทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

อาจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต รักษาการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ

เอกสารแนบ know14052013.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2013-05-14