Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิตชั้นปีที่ 5 และ หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ที่ยังไม่ได้มารับใบประกอบวิชาชีพครู ..

ประกาศ

นิสิตที่สำเร็จการศึกษา หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต ชั้นปีที่ 5 และหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต

วิชาชีพครู ในปีการศึกษา 2553 - 2554 ทียังไม่ได้รับใบประกอบวิชาชีพครู ตามรายชื่อดังแนบ ขอให้

มารับใบประกอบวิชาชีพครูของท่านได้ทุกวันทำการ ณ สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัย

ทักษิณ หากท่านไม่มารับภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2556 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จะ

ส่งคืนสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา

ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์

เอกสารแนบ know02052013.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2013-05-02