Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : นิสิตที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตร กศ.บ. ชั้นปีที่ 5 ในภาคเรียนปลายปีการศึกษา 2555 และได้ยื่นขอใบประกอบวิชาชีพครูไว้นั้น ให้มารับใบประกอบวิชาชีพครู

นิิสิตที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตร กศ.บ. ชั้นปีที่ 5 ในภาคเรียนปลายปีการศึกษา 2555 และได้

ยื่นขอใบประกอบวิชาชีพครูไว้นั้น ขอให้มารับใบประกอบวิชาชีพครูได้ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน - 31

พฤษภาคม 2556 ณ สำนักงานศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และหากนิสิตไม่สามารถมารับได้

สามารถมอบฉันทะให้บุคคลอื่นมารับแทนได้ โดยต้องมีใบมอบฉันทะ และแนบเอกสารตามรายละเอียด

ด้านหลังใบมอบฉันทะดังแนบ

สำหรับนิสิตที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการครูมืออาชีพ ขอให้มารับเอกสารเพื่อไปบรรจุที่

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ได้ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2556 ที่คุณสุภาภรณ์ ประดับแสง สำหนักงาน

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์

เอกสารแนบ know0122042013.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2013-04-22