บทความ

ดาวน์โหลดทั้งแล่ม

ปีที่ 9 ฉบับที่ 1  มกราคม 2552 - ธันวาคม 2552
บทความ หน้า ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาทักษะการคิดจากชุดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะการคิดของนักเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานช่วงชั้นที่ 3 (ม.1 – ม.3) จังหวัดสตูล
ผู้แต่ง : ลำดวน เกษตรสุนทร

1 - 12 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาชุดการเรียนรู้แบบโยนิโสมนสิการ เรื่อง อสมการเพื่อส่งเสริมผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน วิชาคณิตศาสตร์และความฉลาดทางอารมณ์ด้านการตระหนักรู้ตนเองของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดย
ผู้แต่ง : สมฤดี ดุกหลิ่ม

13 - 57 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนคณิตศาสตร์ ความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณและความพึงพอใจของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โดยการจัดการเรียนรู้แบบใช้ปัญหาเป็นฐาน
ประเภท : บทความวิจัย
ผู้แต่ง : ไพลิน สว่างเมฆารัตน์

59 - 68 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ผลการใช้วิธีสอนแก้โจทย์ปัญหาของโพลยาร่วมกับเทคนิคการจัดกลุ่มแบบรายบุคคล(TAI)ต่อความสามารถในการแก้โจทย์ปัญหาทางคณิตศาสตร์ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
ผู้แต่ง : พิมพ์สรณ์ ตุกเตียน

69 - 82 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : สภาพปัจจุบันและความคาดหวังของผู้ปกครองต่อการจัดการศึกษาระดับปฐมวัยของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนในองค์การบริหารส่วนตำบล อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
ประเภท : บทความวิจัย
ผู้แต่ง : ดารารัตน์ อินทรพัฒน์

83 - 92 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : แบบจำลองเชิงสาเหตุของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการถ่ายโอนการฝึกอบรม โดย
ผู้แต่ง : นายกล้าหาญ ณ น่าน

93 - 109 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ผลของการใช้โปรแกรมการสร้างเสริมสมรรถทางกายที่มีต่อความสามารถของนักกีฬาเปตอง
ผู้แต่ง : สิงหา ตุลยกุล

111 -133 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ขวัญในการปฏิบัติงานของพนักงานจ้างทั่วไปและพนักงานจ้างตามภารกิจ เทศบาลนครหาดใหญ่
ผู้แต่ง : กนกอร สุจินรัตน์

135 - 151 ดาวน์โหลด