บทความ

ดาวน์โหลดทั้งแล่ม

ปีที่ 7 ฉบับที่ 1  มกราคม 2550 - ธันวาคม 2550
บทความ หน้า ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาเครื่องมือวัดคุณลักษณะที่พึงประสงค์ในการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
ผู้แต่ง : นรา บูรณรัช
ผู้แต่งร่วม : ศุภวดี บุญญวงศ์ ,ณัฐชยา ฐานีสร ,ดวงจันทร์ เดชรักษา ,อุษา เหมตะศิลป ,

1 - 13 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : มโนทัศน์ของความเที่ยงและความตรงของแบบทดสอบจากเบื้องหลังทางทฤษฎีและความสัมพันธ์ของการวิเคราะห์
ประเภท : บทความวิจัย
ผู้แต่ง : ชัยลิขิต สร้อยเพชรเกษม

15 - 27 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การวิจัยประวัติศาสตร์สำหรับครูสังคมศึกษา
ผู้แต่ง : อดิศร ศักดิ์สูง

29 - 41 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ผลสัมฤทธิ์และความคงทนในการเรียนรู้ด้วยหนังสือการ์ตูนสำหรับกลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรมของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
ผู้แต่ง : ไชยวัฒน์ นวลเจริญ

44 - 55 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ปัจจัยเชิงสาเหตุที่มีอิทธิพลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาระเบียบวิธีวิจัยของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
ผู้แต่ง : ศักดิ์ชัย คีรีศรี

57 - 68 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ความสัมพันธ์ระหว่างความมีวินัยในตนเองกับการเกิดอุบัติเหตุในการใช้รถจักรยานยนต์ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดสงขลา
ผู้แต่ง : ภาวิณี ตันรังสรรค์
ผู้แต่งร่วม : วันชัย ธรรมสัจการ ,สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ , , ,

69 - 85 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การทำงานวิชาการ : ศักยภาพของอาจารย์มหาวิทยาลัย
ผู้แต่ง : นิรันดร์ จุลทรัพย์

87 - 98 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การกระจายอำนาจการบริหารสถานศึกษา
ประเภท : บทความวิชาการ
ผู้แต่ง : รุ่งชัชดาพร เวหะชาติ

99 - 107 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การสอนเขียนอีเมย์ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจในสถานประกอบการณ์
ผู้แต่ง : พาสุข โรจนกตัญญู
ผู้แต่งร่วม : ศิริลักษณ์ อุสาหะ , , , ,

109 - 131 ดาวน์โหลด