บทความ

ดาวน์โหลดทั้งแล่ม

ปีที่ 11 ฉบับที่ 1  มกราคม 2554 - มิถุนายน 2554
บทความ หน้า ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาแบบทดสอบวัดความเข้าใจในการอ่านภาษาไทยสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ใน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้
ประเภท : บทความวิจัย
ผู้แต่ง : ผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง

1 - 12 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมครูผู้สอนเด็กที่มีความต้องการพิเศษในโรงเรียนที่จัดการเรียนร่วม ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดย
ผู้แต่ง : วันทนีย์ บางเสน

13 - 24 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ปัจจัยเชิงสาเหตุที่มีผลต่อประสิทธิภาพการเรียนรู้ในการฝึกอบรมผ่านเว็บ
ผู้แต่ง : เลิศทิวัส ยอดล้ำ

25 - 38 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนารูปแบบ e-Training สำหรับบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา
ผู้แต่ง : นุชนาฏ ใจดำรงค์

39 - 46 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาตัวบ่งชี้ความฉลาดทางอารมณ์ของผู้บริหารการพยาบาลสำหรับโรงพยาบาลในเขตพื้นที่ภาคใต้ สังกัดกระทรวงสารธารณสุข
ผู้แต่ง : เผอิญ ณ พัทลุง

47 - 58 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาตัวบ่งชี้การจัดการความรู้ของโรงเรียนในฝัน ในจังหวัดภาคใต้
ผู้แต่ง : สมคิด นาคขวัญ

59 - 69 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การสร้างแบบทดสอบความแคล่วคล่องว่องไวสำหรับนักกีฬาฟุตซอล
ผู้แต่ง : ปิติรัฐ คงทองคำ

70 - 80 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยบางประการกับความผูกพันต่อองค์กรของครูโรงเรียนเอกชน จังหวัดพัทลุง
ผู้แต่ง : ผกาทิพย์ ฉิมพงษ์

81 - 91 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ผลการใช้บทเรียน e-Learning ในการจัดการเรียนรู้วิชาเคมี เรื่อง อะตอมและตารางธาตุ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ผู้แต่ง : นพพร จินดานนท์

92 - 101 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : บทบาทของครูและผู้บริหารในด้านการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ของนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี) สังกัดเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
ผู้แต่ง : วิจิตร สารานพกุล

102 - 110 ดาวน์โหลด