บทความ

ดาวน์โหลดทั้งแล่ม

ปีที่ 11 ฉบับที่ พิเศษ บัณฑิตศึกษา  มกราคม 2554 - มิถุนายน 2554
บทความ หน้า ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาภาวะผู้นำเชิงกลยุทธ์ของผู้บริหารโรงเรียนเอกชนในจังหวัดภาคใต้
ผู้แต่ง : ณัฐวุฒิ ภารพบ
ผู้แต่งร่วม : จรัส อติวิทยาภรณ์ ,อิศรัฏฐ์ รินไธสง , , ,

1 - 12 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : โมเดลความสัมพันธ์โครงสร้างเชิงเส้นระหว่างสิ่งแวดล้อม คุณลักษณะของผู้บริหารสถานศึกษาภาวะผู้นำกับพฤติกรรมการจัดการเรียนการสอนโดยเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญของสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในจังหวัดภาคใต้
ผู้แต่ง : ทวนทะนง มากศรี
ผู้แต่งร่วม : รุ่งชัชดาพร เวหะชาติ ,อิศรัฎฐ์ รินไธสง , , ,

13 - 24 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : รูปแบบการสร้างเสริมภาวะผู้นำเชิงจริยธรรม ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลเครือข่ายภาคใต้
ผู้แต่ง : ปัทมา แดนยุกต์
ผู้แต่งร่วม : อิศรัฏฐ์ รินไธสง ,วาทิต ระถี , , ,

25 - 36 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ภาวะผู้นำของผู้บริหารสถานศึกษาที่ส่งผลต่อประสิทธิผลการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่ผ่านการประเมินและรับรองคุณภาพจาก สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา
ผู้แต่ง : ปราโมศ อิสโร
ผู้แต่งร่วม : รุ่งชัชดาพร เวหะชาติ ,อิศรัฏฐ์ รินไธสง , , ,

37 - 51 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ผลสัมฤทธิ์และความพึงพอใจในการเรียนด้วยบทเรียนคอมพิวเตอร์ผ่านเว็บเรื่องยาและสารเสพติด วิชาสุขศึกษา สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2
ประเภท : บทความวิจัย
ผู้แต่ง : สิริรัตน์ วงศ์จิตต์ซื่อ
ผู้แต่งร่วม : กฤษณพล จันทร์พรหม ,เอกวิทย์ แก้วประดิษฐ์ , , ,

52 - 65 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนารูปแบบฝึกอบรมเทคนิคการสอนงานปฏิบัติในงานทะเบียนนิสิตและบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
ผู้แต่ง : บัณฑิต ทองสงฆ์
ผู้แต่งร่วม : สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ ,นิรันดร์ จุลทรัพย์ , , ,

66 - 74 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตการทำงานของพนักงานระดับปฏิบัติการสัญชาติไทยของ บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการสำรวจและผลิตปิโตรเลียมในจังหวัดสงขลา
ผู้แต่ง : จรัส รักษาชล
ผู้แต่งร่วม : อมลวรรณ วีระธรรมโม ,กานดา จันทร์แย้ม , , ,

75 - 85 ดาวน์โหลด